Hướng dẫn gửi clip

Tiêu chuẩn Clip dự thi

Người tham gia giải gởi Clip dự thi có chất lượng cao (HD, Full HD…). Thời lượng: 90 giây - 120 giây có thể quay bằng điện thoại di động, máy chụp ảnh, máy quay phim hoặc flycam.

Không giới hạn số clip tham gia cuộc thi..

Tác giả clip phải chịu trách nhiệm về tác quyền của clip dự thi (Clip dự thi chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi video clip nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi khác đang được tổ chức...).

Clip dự thi gửi đến Ban Tổ Chức (BTC) qua các hình thức sau:

Gởi trực tiếp Clip dự thi qua email: nhayvuisongkhoe@thanhnien.vn kèm theo các thông tin Tên đội, số điện thoại, email, mô tả ngắn gọn cá nhân/ đội nhóm nhảy. (Đối với những Clip dự thi dung lượng lớn, người tham gia có thể lên upload lên Google Drive, Youtube hoặc Dropbox …. và gởi link về cho BTC.

Truy cập trang web cuộc thi tại địa chỉ http://nhayvuisongkhoe.thanhnien.vn, đăng ký tài khoản và điền đầy đủ các thông tin trên Form đăng ký (một lần duy nhất) và gửi clip dự thi.

Gửi đĩa CD hoặc USB chứa clip dự thi về Báo Thanh Niên, địa chỉ 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3, Tp.HCM kèm theo thông tin: Tên đội, số điện thoại, email, mô tả ngắn gọn cá nhân/ đội nhóm nhảy. Ngoài bìa thư ghi rõ ‘Tham gia Cuộc thi “Nhảy vui sống khỏe”.

Lưu ý:

- Những clip dự thi đạt các tiêu chí cơ bản: quay không bị rung lắc và không quá 3 phút sẽ được chọn đăng trên trang http://nhayvuisongkhoe.thanhnien.vn. Sau đó BTC sẽ cập nhật danh sách các clip vào từng vòng trên Fanpage cuộc thi và trên trang http://nhayvuisongkhoe.thanhnien.vn theo thời gian đã quy định..

Người tham gia giải bắt buộc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân/ nhóm nhảy cho BTC theo Form đăng ký trên trang web của chương trình http://nhayvuisongkhoe.thanhnien.vn trước để đăng ký tham gia hoặc gởi cùng lúc với clip dự thi đầu tiên về cho BTC (cung cấp thông tin một lần duy nhất).

Trường hợp người tham gia giải không cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC, tất cả các clip dự thi sẽ bị loại...

Trường hợp Clip dự thi đoạt giải là nhóm nhảy, BTC chỉ liên hệ và trao giải cho nhóm trưởng hoặc người đăng ký tham gia giải.