Hậu trường thú vị

Tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh tham gia

Để các thí sinh tham gia cuộc thi có thể ghi hình được dễ dàng, Ban tổ chức đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các CLB trở thành CLB thành viên của cuộc thi nhằm hỗ trợ cho các thí sinh không tự ghi hình có thể liên hệ với các vũ sư để ghi hình (xem danh sách bên dưới).

Mức phí ghi hình là 100.000 đồng/clip trong thời gian 1 giờ. Mức thu phí này bao gồm: hỗ trợ địa điểm, ánh sáng, ghi hình... (không bao gồm hỗ trợ mix nhạc, các thí sinh phải tự đem nhạc tới).  Vui lòng liên hệ với các vũ sư qua điện thoại trước khi tới.
 
Vòng sơ khảo của cuộc thi “Nhảy vui, sống khỏe” diễn ra từ ngày 15.5.2018 - 31.7.2018 nhằm chọn ra 50 đội/thí sinh vào vòng bán kết.
 
Hãy truy cập trang web http://nhayvuisongkhoe.thanhnien.vn và theo dõi fanpage của chương trình www.facebook.com/nhayvuisongkhoe để tham gia cuộc thi, nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn và có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn cùng những gương mặt nổi tiếng!
 

Mất ngủ, ngủ không ngon giấc bạn có thể tốn rất nhiều tiền bởi:
- Ngủ ít hơn sáu tiếng vào buổi tối, nguy cơ trầm cảm tăng gấp 5 lần so với người ngủ đủ.
- Mất ngủ làm tăng tiết chất peptit Ghrelin, giảm tiết leptin, gây ra cảm giác đói và thèm ăn, dẫn đến béo phì.
- Mất ngủ làm tăng nguy cơ bị tiểu đường. Bởi người mất ngủ thường cảm thấy mệt mỏi nên họ cần năng lượng, nghĩa là cần tiêu thụ nhiều đường và các thực phẩm có thể làm tăng đường huyết.
- Ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày làm tăng nguy cơ tử vong, đặc biệt là nguy cơ tử vong do tim mạch...
Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc với thành phần thảo dược cùng tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ. Giúp lưu thông máu khỏe đến não và các bộ phận trong cơ thể, hỗ trợ điều trị các chứng mất ngủ, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay...
Sản phẩm bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc và đang có chương trình đổi 6 vỏ lấy 1 hộp. Liên hệ: 18001125
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

Quang Viên